CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ GIA TƯỜNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ủy ban nhân dân xã tổ chức Hội nghị gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn 2024

Thực hiện Kế hoạch số 04/KH-UBND ngày 15/01/2024 của Ủy ban nhân dân huyện Nho Quan về Tổ chức các hoạt động nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, UBND xã xây dựng Kế hoạch số 08/KH-UBND ngày 19/01/2024 để tổ chức thực hiện các nhiệm vụ công tác trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 trên địa bàn xã.

 

Ngày 15/02/2024 (tức ngày 06/01 Âm lịch), Ủy ban nhân dân xã tổ chức Hội nghị gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn 2024.

Về dự hội nghị có các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo HĐND, UBND, MTTQ và trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội, cán bộ công chức xã, Bí thư chi bộ, trưởng thôn trong toàn xã.

Đồng chí Đinh Văn Hòa, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã chủ trì hội nghị phát biểu chúc mừng

Tại hội nghị Đồng chí Bí thư Đảng ủy đánh giá cao công tác chăm lo tết cho nhân dân, công tác an ninh trật tự, tình hình sản xuất, việc thực hành tiết kiệm, chống lãng phí theo chủ trương chung của Đảng và Nhà nước đảm bảo vui tươi, an toàn và tiết kiệm.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Từ ngày 22 tết Đảng ủy - UBND xã đã tổ chức đi thăm, chúc tết, tặng quà chúc thọ, mừng thọ các cụ người cao tuổi; đi thăm, chúc tết các đồng chí nguyên là cán bộ chủ chốt của xã qua các thời kỳ và hộ khó khăn đột xuất, các Ban, ngành, các thôn tổ chức thăm, tặng quà cho các đối tượng gia đình chính sách, gia đình già cả, neo đơn, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã. Chỉ đạo tiếp nhận quà cùng với các thôn và các ban nghành liên quan rà soát các trường hợp thực sự khó khăn để đề nghị trợ cấp kịp thời, cấp phát đầy đủ, đúng đối tượng, tiêu chuẩn chế độ chính sách hỗ trợ của Trung ương, của tỉnh, của huyện, xã và của các nhà hảo tâm.

Lễ mừng thọ người cao tuổi tại thôn Đầm Bái

Lễ mừng thọ người cao tuổi tại thôn Sơn Cao

                                                                                                                                                                          BT: VP UBND xã


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
BẢN ĐỒ XÃ GIÃ TƯỜNG
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2