CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ GIA TƯỜNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội đồng nhân dân xã Gia Tường tổ chức thành công kỳ họp thứ 10, HĐND xã nhiệm kỳ 2021-2026

Ngày 02/7/2024, Hội đồng nhân dân xã tổ chức kỳ họp thứ 10, HĐND xã nhiệm kỳ 2021-2026, Căn cứ vào chức năng, nhiệm vụ Thường trực HĐND xã đã chủ động xây dựng kế hoạch, dự kiến nội dung chương trình kỳ họp và tổ chức hội nghị liên tịch với UBND- UBMTTQ xã theo quy định của Pháp luật. Trong phạm vi thẩm quyền Thường trực HĐND xã đã phân công các cơ quan hữu quan chuẩn bị nội dung các báo cáo, tờ trình, kế hoạch và dự thảo nghị quyết có liên quan đến kỳ họp.

 

Với chức năng, nhiệm vụ Thường trực HĐND xã đã làm tốt nhiệm vụ chủ toạ điều hành kỳ họp. Hoạt động điều hành của chủ toạ kỳ họp luôn rõ ràng, chủ động về thời gian, các nội dung được sắp xếp khoa học, hợp lý. Duy trì nội dung trong kỳ họp đảm bảo dân chủ, nghiêm túc, định hướng, gợi ý các nội dung cơ bản để các ý kiến thảo luận tập trung vào các nội dung quan trọng, trọng tâm trên các lĩnh vực phát triển kinh tế – xã hội, an ninh quốc phòng, xây dựng chính quyền và những vấn đề mà đông đảo cử tri nhân dân quan tâm để kỳ họp xem xét quyết định.

Đồng chí Lương Văn Chương, Phó chủ tịch HĐND xã chủ trì phiên trù bị

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Hoa, Chủ tịch Hội nông dân huyện, đại biểu Tổ bầu cử số 2 huyện về dự chỉ đạo kỳ họp

Đồng chí Đinh Đức Ninh, Chủ tịch UBND xã trả lời chất vấn tại kỳ họp

Tại kỳ họp đã thông qua 03 Nghị quyết, gồm: Nghị quyết về chương trình giám sát năm 2025 của HĐND xã; Nghị quyết về việc thành lập đoàn giám sát của HĐND xã năm 2025; Nghị quyết về việc phê duyệt quyết toán ngân sách xã năm 2023.

BBT


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
BẢN ĐỒ XÃ GIÃ TƯỜNG
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2